Mudhal Nee Mudivum Nee (Title Track) Lyrics In Tamil & English

Share this Lyrics:

Song Title: Mudhal Nee Mudivum Nee (Title Track) Lyrics In Tamil & English || Singer: Sid Sriram, Darbuka Siva || Composer: Darbuka Siva  || Music: Darbuka Siva || Lyrics Writer: Thamarai || Mudhal Nee Mudivum Nee (Title Track) Lyrics In Tamil & English || Songlyriics.com 

Song Name Mudhal Nee Mudivum Nee
Movie Name Mudhal Nee Mudivum Nee
Singer(s) Sid Sriram, Darbuka Siva
Composer Darbuka Siva
Music Darbuka Siva
Song Writer / Lyricist Thamarai
Star Cast Kishen Das, Meetha Raghunath, Amritha Mandarine
Producer(s) Super Talkies – Sameer Bharat Ram
Director Darbuka Siva
Music Label & Source Sony Music South

 

Mudhal Nee Mudivum Nee (Title Track) Lyrics In Tamil

முதல் நீ முடிவும் நீ
மூன்று காலம் நீ
கடல் நீ கரையும் நீ
காற்று கூட நீ
மனதோரம் ஒரு காயேம்
உனை யென்னாத நாலில்லாயே
நானாகே நானும் இல்லையே

வாழியெங்கும் பல பிம்பும்
அடில் நான் சாயே தோலில்லாயே
உன் போல யாரும் இல்லையே
தீரா நதி நீ தானாடி
நீந்தாமா நான் மொழி போனேன்
நீ தானாடி வானில் மதி
நீயல்ல நான் தானா தாயேன்

பதி கனகம்
ஆதில் காணமேல் போனேன்
ஒரு பார்வை கால் தடம்
அடை தாயாமல் தாண்டவன்
தாழாத பாரம் என் நெஞ்சிலே
துணை இல்ல நான் ஆண்ட்ரிலே
நாளெல்லாம் போகும் ஆனாலும் நான்
உயிரில்லாத உடலே

முதல் நீ முடிவும் நீ
மூன்று காலம் நீ
கடல் நீ கரையும் நீ
காற்று கூட நீ

தூர தேசத்தில்
துள்ளைந்தாயோ கண்மணி
உன்னைத் தாடி கண்டதும்
என் கண்ணெல்லாம் மின்மினி
பின்னோக்கி காலம் போகும் எனில்
உன் மன்னிப்பாவோ கோருவேன்
கண்ணோக்கி நாறி பார்க்கும் கானம்
பிழை எல்லாமே கலைவேன்

முதல் நீ முடிவும் நீ
Moondru Kaalam Nee
கடல் நீ கரையும் நீ
காற்று கூட நீ
நகராத கதிகாரம்
அது போல் நானும் மிண்டிருந்தேன்
நீ எங்கே சென்றாய் கண்ணம்மா
அழகன் அரிதாரம்

வெளிப்பார்வைக்குப் பூசிகொண்டேன்
புன்னகைக்கு போது கண்ணம்மா
நான் கேட்கவே என் பாடலை
உன் ஆசை ராகத்தில் செய்தேன்
உன் புன்னகை பொன் மின்னலை
நான் கோர்த்து ஆங்காங்கு நெய்தான்

Mudhal Nee Mudivum Nee (Title Track) Lyrics In English

Mudhal Nee Mudivum Nee
Moondru Kaalam Nee
Kadal Nee Karaiyum Nee
Kaatru Kooda Nee
Manadhoaram Oru Kaayem
Unai Yennaadha Naalillayae
Naanaage Naanum Illayae

Vazhiyenghum Pala Bimbum
Adhil Naan Saayeh Thoalillayae
Un Pola Yaarum Illayae
Theeraa Nadhi Nee Dhaanadi
Neendhaama Naan Moozhi Ponanen
Nee Dhaanadi Vaanil Madhi
Neeyalla Naan Dhaanae Thaeindhaen

Paadhi Kaanagam
Adhil Kaanamel Poanaven
Oru Parvai Kaal Thadam
Adhai Thaedaamal Thaendhavan
Thaalaadha Baaram En Nenjile
Thunai Illaa Naan Andrilae
Naalellam Pogum Aanalum Naan
Uyirillaadha Udalae

Mudhal Nee Mudivum Nee
Moondru Kaalam Nee
Kadal Nee Kariyum Nee
Kaatru Koode Nee

Doora Desathil
Thullaindhaayo Kanmani
Unnai Thaedi Kandadhum
En Kannellam Minmini
Pinnokki Kaalam Pogum Enil
Un Mannippao Koaruvaen
Kannokki Naeri Paarkum Kanam
Pizhai Ellaamae Kalaivaen

Mudhal Nee Mudivum Nee
Moondru Kaalam Nee
Kadal Nee Karaiyum Nee
Kaatru Koode Nee
Nagaraadha Kadigaaram
Adhu Pol Naanum Mindrirundhaen
Nee Engu Sendraai Kannamma
Azhagaana Aridhaaram

Velipaarvaikku Poosikondaen
Punnagaikku Podhum Kannamma
Naan Kaetkavae En Paadalai
Un Aasai Raagathil Seidhaen
Un Punnagai Pon Minnalai
Naan Koarthu Aangaangu Neidhaen

Mudhal Nee Mudivum Nee (Title Track) Watch Video


Share this Lyrics:

Leave a Comment