Adi Aathi Song Lyrics In Tamil – Siren

Share this Lyrics:

Song Title: Adi Aathi Song Lyrics In Tamil – Siren || Singer(s): Anthony Daasan , Sinduri Vishal || Composer: G.V. PRAKASH KUMAR || Music: G.V. PRAKASH KUMAR || Lyrics Writer: Murugan Manthiram || Adi Aathi Song Lyrics In Tamil – Siren || Songlyriics.com

Adi Aathi Song Details
Song Name Adi Aathi
Movie Name Siren (Tamil)
Singer(s) Anthony Daasan , Sinduri Vishal
Composer G.V. PRAKASH KUMAR 
Music G.V. PRAKASH KUMAR 
Song Writer / Lyricist Murugan Manthiram
Star Cast Jayam Ravi, Anupama Parameshwaran
Producer(s) SUJATHA VIJAYKUMAR
Director ANTONY BHAGYARAJ
Music Label & Source

 

Adi Aathi Song Lyrics In Tamil – Siren

சின்ன மொட்டு ஒன்னு பூத்து இப்பம்
வெட்கப்படும் ஜோரு
வண்ண பொட்டு வச்சி
பூவு வச்சி நிக்கிறத பாரு

வாழ மர தோரணமா
வாச நட பாதைங்க
சீர் வரிச ஊர்வலமா
சொந்த பந்தம் சேருங்க

கூடி வாங்க பொண்ணுகளே
கொலவய போட்டு ஆடுங்க
மாடி வீடு கட்டித்தரும்
மாப்பிள்ள வேணுன்னு கேளுங்க

பளபளப்பும் கூடிச்சா
மினுமினுப்பும் ஏறிச்சா
கண்ணாடியில் உன்ன நீயும்
பாக்கிறப்போம் தோனிச்சா

பத்திரமா இருந்துக்க
பக்குவமா நடந்துக்க
கண்ட கண்ணும் பட்டா தப்பு
கண்மணியே ஏத்துக்க
கண்ணத்துல பூத்துக்க

அடியாத்தி அடியாத்தி
ஆளான பேத்தி
ஆகாசமே கண்ணு வைக்க
பொங்கி நிக்கும் பருத்தி

அடியாத்தி அடியாத்தி
ஆளான பேத்தி
ஆகாசமே கண்ணு வைக்க
பொங்கி நிக்கும் பருத்தி

ஊராடுற வாய கொஞ்சம்
உள்ள பூட்டி வையி
வாலாட்டுற வேலையெல்லாம்
வேணா தள்ளி வையி

காலாடுற கொலுசுக்குத்தான்
பூத்த கத சொல்லு
மேலாடுற சட்ட துணிய
லூசா தைக்க சொல்லு

ஆகமொத்தம் நீயும்
இப்போ பொம்பள தான் கேளு
பொத்தி வெச்சு பாத்துக்கம்மா
மோசமான ஊரு

இஷ்டத்துக்கு ஊற சுத்த
கூடாதடி ரோசு
சத்தம் போட்டு பேசாதடி
மெள்ளமா நீ பேசு

ஏ அடியாத்தி அடியாத்தி
வலையலு குலுங்குற ஓசை
வானத்தை எட்டும் தான்
தாவணி போடுற ஆசை
நாணத்தக் கூட்டும் டா

பூவே உன்ன பாக்குறப்போ
போகுதம்மா நெஞ்சு
தாயும் வந்து பாதித்திட தான்
ஏங்குதம்மா கண்ணு

சாத்திரத்த சொல்லி உன்ன
பூட்டி வைக்கும் ஊரு
ஏத்துக்காத பெண்ணே நீயும்
எதித்து கேள்வி கேளு

உண்மையிலே பெண்ணிந்தான்
படைக்கிற கடவுள்
ஆணக்கூட பொம்பளதான்
சுமக்கணும் கருவில்

தீட்டு என்று தள்ளி வைக்கும்
வேலையத்த ஊரு
சாத்திரத்த கொள்ளி வச்சி
உன் வேலைய பாரு

பளபளப்பும் கூடிச்சா
மினுமினுப்பும் ஏறிச்சா
கண்ணாடியில் உன்ன நீயும்
பாக்கிறப்போம் தோனிச்சா

பத்திரமா இருந்துக்க
பக்குவமா நடந்துக்க
கண்ட கண்ணும் பட்டா தப்பு
கண்மணியே ஏத்துக்க
கண்ணத்துல பூத்துக்க

கெண்டை காலு கெளுத்தி
கொண்ட போட்ட கொழுந்தி
உலகத்து பேர் அழகா
உன்ன பெத்த ஒருத்தி

அடியாத்தி அடியாத்தி
யே… அடியாத்தி அடியாத்தி

Adi Aathi Tamil Lyrics In English – Siren

Chinna mottu onnu poothu
Ippam vetkapadum joru
Vanna pottu vechu
Poovu vechi nikkuradha paaru

Vaazha mara thoranama
Vaasa nada paadhainga
Seer varisa oorvalama
Sondham bandham serunga

Koodi vaanga ponnungalae
Kolavaya pottu aadunga
Maadi veedu katti tharum
Maappilla venumnnu kelunga

Palapalappum koodicha
Minuminuppum yerichaa
Kannadiyil unna neeyum
Paakkira appo thonichaa

Pathirama irunthukka
Pakkuvama nadanthukka
Kanda kannum patta thappu
Kanmaniyae yethukka
Kannathula poothukka

Adiyathi adiyathi
Aalaana paethi
Aagasamae kannu veikka
Pongi nirkkum paruthi

Adiyathi adiyathi
Aalaana paethi
Aagasamae kannu veikka
Pongi nirkkum paruthi

Ooradura vaya konjam
Ulla pootti vaiyi
Valattura velaiellam
Vena thalli veyi

Kaaladura kolusukkuthaan
Pootha kadha sollu
Melaada satta thuniya
Loosa theika sollu

Aagamotham neeyum
Ippo pombala thaan kaelu
Pothi vechu pathukamma
Mosamaana ooru

Istathukku oora suthu
Kodathadi rosu
Satham pottu pesadhadi
Mellama nee pesu

Ye adiyathi adiyathi
Valayalu kulungura oosa
Vaanatha ettun thaan
Thavani podura aasa
Naanatha kootum da

Poove unna pakkurappo
Pookuthamma nenju
Thaayum vandhu paathida thaan
Yenguthamma kannu

Saathiratha solli unna
Pootti vaikkum ooru
Yethukkadha pennae neeyum
Edithu kelvi kelu

Unmaiyilae penninamdhan
Padaikkira kadavul
Aanakooda pombalathan
Sumakanum karuvil

Theetu endru thalli vaikkum
Velayatha ooru
Saathiratha kolli vechi
Un velaya paaru

Adiyathi adiyathi
Aalaana paethi
Aagasamae kannu veikka
Pongi nirkkum paruthi

Palapalappum koodicha
Minuminuppum yerichaa
Kannadiyil unna neeyum
Paakkira appo thonichaa

Pathirama irunthukka
Pakkuvama nadanthukka
Kanda kannum patta thappu
Kanmaniyae yethukka
Kannathula poothukka

Kenda kaalu keluthi
Konda potta kolundhi
Ulagathu per azhaga
Unna petha oruthi

Adiyathi adiyathi
Ye adiyathi adiyathi

Watch Adi Aathi – Siren Video Song


Other Song Lyrics From Siren (Tamil) Movie:

01 Adi Aathi Song Lyrics In Tamil – Siren
02 Aagayam Odanju Song Lyrics In Tamil – Siren
03 Kannamma Song Lyrics In Tamil – Siren
04 Netru Varai Song Lyrics – Siren

 


Share this Lyrics:

Leave a Comment