Azhagana Sathigari Song Lyrics – Rebel (2024)

Share this Lyrics:

Song Title: Azhagana Sathigari Song Lyrics – Rebel (2024) || Singer(s): Velmurugan || Composer: GV Prakash Kumar || Music: GV Prakash Kumar || Lyrics Writer: Ekadesi || Azhagana Sathigari Song Lyrics – Rebel (2024) || Songlyriics.com

Azhagana Sathigari Song Details
Song Name Azhagana Sathigari
Movie Name Rebel (Tamil)
Singer(s) Velmurugan
Composer GV Prakash Kumar
Music GV Prakash Kumar
Song Writer / Lyricist Ekadesi
Star Cast GV Prakash Kumar, Mamitha Baiju, Venkitesh.vp, Shalu Rahim, Karunas, Adhithya Baskar, Kalloori Vinoth, Subramaniya Siva
Producer(s) K.E. Gnanavelraja
Director Nikesh.R.S
Music Label & Source

Azhagana Sathigari Song Lyrics In Tamil – Rebel (2024)

அழகான சதிகாரி
ஆளகொன்னு போறா டா
யே படுபாவி கொடிமேல
என்ன காய போட்டா டா

அள்ளித்தான் பட்டாம்பூச்சி
தந்தாளே
யே கொள்ளத்தான் கொண்டுவந்த
கண்ணாலே

அந்த அச்சு வெல்லம்
எனக்கு வேணும் அங்காளி
அவள வெச்சிக்கிட்டு வணங்க
வேணும் பங்காளி

யே வஞ்சி வந்தா போதும்
அட கஞ்சி கூட வேணா
யே பச்சை கிளி போது
ஒரு பஞ்சு மெத்த வேணாம்

ஏய் உப்பு கல்லு கூட
இப்போ சக்கரையா போச்சு
நா நிம்மதியா தூங்கி
அட பத்து நாளு ஆச்சு

செல போல கொலக்காரி வந்தாளே
விலையில்லா மது போத தந்தாளே
தலவாழ எல போல வந்தாளே
பசியாற சிரிப்பு அள்ளி தந்தாளே

வெக்க படுது என்ன
வெட்டிப்புட்டு போறா
பக்கத்துல வந்தா
நா ஆவேனே நூறா

காம்பசாட்டம் நானும்
யே சுத்தி தானே வாறேன்
என்ன கண்டுகிட்டா போதும்
நா கட்டிகிறேனே

ஏய் புத்தகத்த பாத்தா
வாந்தி எதுக்குறேன்
அந்த பொண்ண பாக்க
நாலு வேளை குளிக்கிறேன்

அழகான சதிகாரி
ஆளகொன்னு போறா டா
யே படுபாவி கொடிமேல
என்ன காய போட்டா டா

தெருநாய்க்கும் தோஸ்தாகி போனேனே
தேர் பாக்கா அவ பாத்து நின்னேனே
ஆகாசம் அவளாகி போனேனே
ராவெல்லாம் கூர்க்காவா நின்னேனே

உள்ளுக்குள்ள பாரு
ஒரு கலவரந்தான் போது
தில்லு முல்லு வேல
என் முன்னால ஏது

பச்சரிசி பல்லு
அட பண்ணருவா மூக்கு
சில்வர்கெண்ட கண்ணு
அவ செம்பருத்தி டா

அட பாம்பாட்டி போல
என்ன படுத்துறா
யே தூக்கத்தையே
புடவையாட்டம் உடுத்துறா

அழகான சதிகாரி
ஆளகொன்னு போறா டா
யே படுபாவி கொடிமேல
என்ன காய போட்டா டா

அள்ளித்தான் பட்டாம்பூச்சி
தந்தாளே
யே கொள்ளத்தான் கொண்டுவந்த
கண்ணாலே

அந்த அச்சு வெல்லம்
எனக்கு வேணும் அங்காளி
அவள வெச்சிக்கிட்டு வணங்க
வேணும் பங்காளி

யே வஞ்சி வந்தா போதும்
அட கஞ்சி கூட வேணா
யே பச்சை கிளி போது
ஒரு பஞ்சு மெத்த வேணாம்

ஏய் உப்பு கல்லு கூட
இப்போ சக்கரையா போச்சு
நா நிம்மதியா தூங்கி
அட பத்து நாளு ஆச்சு

Azhagana Sathigari Tamil Lyrics In English – Rebel (2024)

Azhagana Sathigari
Aalak Konnu Poraa Da
Yae Padupaavi Kodimela
Enna Kaaya Pottaa Da

Allithaan Pattaampoochi
Thandhaale
Yae Kollathaan Konduvandha
Kannaale

Andha Acchu Vellam
Enaku Venum Angaali
Avala Vechikkittu
Vananga Venum Pangaali

Yae Vanji Vandhaa Podhum
Ada Kanji Kooda Venaa
Yae Pacha Kili Podhum
Oru Panju Metha Venaam

Yae Uppu Kallu Kooda
Ippo Sakkaraiyaa Pochu
Naa Nimmadhiyaa Thoongi
Ada Patthu Naalu Aachu

Sela Pola Kolakaari Vandhaale
Velayilla Madhu Bodha Thandhaale
Thazhavaazha Ela Pola Vandhaale
Pasiaara Sirippu Alli Thandhaale

Vekka Padumbodhu
Enna Vettiputtu Poraa
Pakkatthula Vandha
Naa Aavene Nooraa

Compusaatam Naanum
Yaesutthi Thaane Vaaren
Yae Kandukitta Podhum
Naa Kattikirene

Yae Putthagattha Paathaa
Vaandhi Edukkuren
Andha Ponna Paaka
Naalu Vela Kulikiren

Azhagana Sathigari
Aalak Konnu Poraa Da
Yae Padupaavi Kodimela
Enna Kaaya Pottaa Da

Therunaaikum Dhosthaagi Ponene
Ther Paaka Ava Paatthu Ninnene
Aahasam Avalaagi Ponene
Raavellaam Goorkaavaa Ninnene

Ullukulla Paaru
Oru Kalavaranthaan Pothu
Thillu Mullu Vella
En Munnaala Edhu

Paccharusi Pallu
Ada Pannaruva Mookku
Silverkenda Kannu
Ava Sembarutthi Da

Ada Paambaatti Pola
Enna Padutthuraa
Yae Thookathaye
Podavaiyaattam Udutthuraa

Azhagana Sathigari
Aalak Konnu Poraa Da
Yae Padupaavi Kodimela
Enna Kaaya Pottaa Da

Allithaan Pattaampoochi
Thandhaale
Yae Kollathaan Konduvandha
Kannaale

Andha Acchu Vellam
Enaku Venum Angaali
Avala Vechikkittu
Vananga Venum Pangaali

Yae Vanji Vandhaa Podhum
Ada Kanji Kooda Venaa
Yae Pacha Kili Podhum
Oru Panju Mettha Venaam

Yae Uppu Kallu Kooda
Ippo Sakkaraiyaa Pochu
Naa Nimmadhiyaa Thoongi
Ada Patthu Naalu Aachu

Watch Azhagana Sathigari Lyrical Video


Other Song Lyrics From Rebel (Tamil) Movie:

01 Chakara Muthey Song Lyrics – Rebel (2024)
02 Azhagana Sathigari Song Lyrics – Rebel (2024)

Share this Lyrics:

Leave a Comment