Beast Mode Song Lyrics In Tamil & English – Beast

Share this Lyrics:

Song Title: Beast Mode Song Lyrics In Tamil & English – Beast || Singer(s): Anirudh Ravichander || Composer: Anirudh Ravichander || Music: Anirudh Ravichander || Lyrics Writer: Vivek || Beast Mode Song Lyrics In Tamil & English – Beast || Songlyriics.com

Song Name Beast Mode
Movie Name Beast (Tamil)
Singer(s) Anirudh Ravichander 
Composer Anirudh Ravichander
Music Anirudh Ravichander
Song Writer / Lyricist Vivek
Star Cast Thalapathy Vijay, Pooja Hegde, Selvaraghavan, Yogi Babu, Redin Kingsley, Bjorn Surrao, VTV Ganesh, Aparna Das, Shine Tom Chacko, Liliput Faruqui, Ankur Ajit Vikal & Others.
Producer(s) Sun Pictures
Director Nelson
Music Label & Source

Beast Mode Song Lyrics In Tamil – Beast

மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்

மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்

திரை தீ பிடிக்கும் வெடி வெடிக்கும்
ஒருத்தன் வந்தா பட நடுங்கும்

மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்

வசனம் …………………

அவன் மேல் இடிக்கும் கூட்டம் எல்லாம்
தோல்வி மட்டும் பழகிடணும்

மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்

பல பேரின் மொகமா
நின்னு ஆடுற புலி தானே

வெளயாட நெனச்சா
உன் விதி முடிப்பானே

சில பேரின் பெயர் தான்
ஒரு ஆளுமை பெருமானே

ஒரு வீரன் தடமே
நீ காயம் வாங்குற எடமே

மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்

மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்

எவன் வாழணும்
எவன் போகணும்
அதை யோசிச்சு முடிஞ்சா நெருங்கணும்

தனி ராணுவம்
அடி ஆயுதம்
அலசாதனி கொப்பன் அவன்தானே

உன்ன போலவே ஒரு ஆள
எந்த காலமும் அடையாதே
இந்த பேர் புகழ் முடியாதே
இன்னும் ஏறுமே

பல பேரின் மொகமா
நின்னு ஆடுற புலி தானே

வெளயாட நெனச்சா
உன் விதி முடிப்பானே

சில பேரின் பெயர் தான்
ஒரு ஆளுமை பெருமானே

ஒரு வீரன் தடமே
நீ காயம் வாங்குற எடமே

திரை தீ பிடிக்கும் வெடி வெடிக்கும்
ஒருத்தன் வந்தா பட நடுங்கும்

அவன் மேல் இடிக்கும் கூட்டம் எல்லாம்
தோல்வி மட்டும் பழகிடணும்

மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்

மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்

Beast Mode Song Lyrics In English – Beast

Meaner leaner stronger
Can you feel the
Power terror fire

Meaner leaner stronger
Can you feel the
Power terror fire

Thirai thee pidikkum
Vedi vedikkum
Oruthan vantha
Padai nadungum

Meaner leaner stronger
Can you feel the
Power terror fire

Bayama irukka
Idhukkapram innum bayangarama irukkum

Avan mel idikkum
Koottamellaam
Tholvi mattum palagidanum

Meaner leaner stronger
Can you feel the
Power terror fire

Pala perin mugamma
Ninnu aadura puli dhanae

Velayaada ninacha
Un vidhi mudipaaanae

Sila perin peyar dhaan
Oru aalumai perumaanae

Oru veeran thadamae
Nee kaayam vaangura edamae

Meaner leaner stronger
Can you feel the
Power terror fire

Meaner leaner stronger
Can you feel the
Power terror fire

Evan vaazhanum
Evan poganum
Adhai yosichu
Mudinjaa nerunganum

Thani raanuvam
Adi aayudham
alasaadha ngoppan
Avan dhanae

Unna polavey oru aala
Endha kaalamum adaiyaadhae

Indha per pugazh mudiyathae
Innum yerumae

Pala perin mugamma
Ninnu aadura puli dhanae

Velayaada ninacha
Un vidhi mudipaaanae

Sila perin peyar dhaan
Oru aalumai perumaanae

Oru veeran thadamae
Nee kaayam vaangura edamae

Thirai thee pidikkum
Vedi vedikkum
Oruthan vantha
Padai nadungum…

Avan mel idikkum
Koottmellam
Tholvi mattum palagidanum…

Meaner leaner stronger
Can you feel the
Power terror fire

Meaner leaner stronger
Can you feel the
Power terror fire

Watch Beast Mode – Beast Video Song


Other Song Lyrics From Beast(Tamil) Movie:


Share this Lyrics:

Leave a Comment