Katchi Sera Lyrics In Tamil & English – Sai Abhyankkar

Share this Lyrics:

Song Title: Katchi Sera – Sai Abhyankkar  Lyrics In Tamil& English || Singer: Sai Abhyankkar || Composer: Sai Abhyankkar || Music: Sai Abhyankkar  || Lyrics Writer: Adesh Krishna || Katchi Sera Lyrics In Tamil & English – Sai Abhyankkar || Songlyriics.com 

Song Name Katchi Sera
Singer(s) Sai Abhyankkar
Composer Sai Abhyankkar
Music Sai Abhyankkar
Song Writer / Lyricist Adesh Krishna
Music Label & Source Think Music

 

Katchi Sera Lyrics In Tamil – Sai Abhyankkar

எண்ணமே ஏன் உன்னால
உள்ள புகுந்தது தன்னால
கண்ணமே என் கண்ணால
வேந்து செவந்து புண்ணாக

ஏதோ நானும் உளற
கொஞ்சம் காதல் வளர
உள்ள வெட்கம் வளர
அவ வந்தா தேடியே

தன்ன நேரம் நிக்குது
மோகம் சொக்குது
வார்த்தை திக்குதம்மா
நெஞ்சில் பூட்டி வெச்சத
வந்து ஒடைச்சிட்டம்மா

கட்சி சேர நிக்குது
கண் அழைக்குது
பொன் அடைந்திட வா
அன்பு தேங்கி நிக்குது
வந்து எடுத்துக்கோமா

யாரும் பார்த்து நின்னு பேசவில்ல
காத்து நின்னு கொடுத்ததில்ல
நீயும் வந்து பார்த்ததால
பனியும் பத்திக்கிச்சே

கண் மறச்சு போற புள்ள
முன் அழைச்சதும் யாருமில்ல
உன் மனசில்தான் விழுந்தேன்
நானும் தங்கிடவே

ஹெய் எண்ணமே ஏன் உன்னால
உள்ள புகுந்தது தன்னால
கண்ணமே என் கண்ணால
வேந்து செவந்து புண்ணாக

ஏதோ நானும் உளற
கொஞ்சம் காதல் வளர
உள்ள வெட்கம் வளர
அவ வந்தா தேடியே

தன்ன நேரம் நிக்குது
மோகம் சொக்குது
வார்த்தை திக்குதம்மா
நெஞ்சில் பூட்டி வெச்சத
வந்து ஒடைச்சிட்டம்மா

கட்சி சேர நிக்குது
கண் அழைக்குது
பொன் அடைந்திட வா
அன்பு தேங்கி நிக்குது
வந்து எடுத்துக்கோமா

Katchi Sera Lyrics In English- Sai Abhyankkar

Enname Yen Unnala
Ulla Pudhunthu Thannala
Kanname Yen Kannala
Vendhu Sevandhu Punnaga

Edho Naanum Ulara
Kunjom Kadhal Valara
Ulla Vetkam Valara
Aava Vandha Thediye

Thanna Neram Nikkuthu
Mogam Sokkuthu
Varthai Thikkudhamma
Nenja Pootti Vechatha
Vandhu Odachittema

Katchi Sera Nikkuthu
Kan Azhaikkuthu
Pon Adanthida Vaa
Anbu Theengi Nikkuthu
Vandhu Eduthukkoma

Yarum Parthu Ninnu Pesavilla
Kathu Ninnu Kuduthathilla
Neeyum Vandhu Paarthadhala
Paniyum Paththikiche

Kan Marachu Pora Pulla
Mun Azhachathum Yaarumilla
Un Manasil Dhaan Vizhunthen
Naanum Thangidave

Hey Enname Yen Unnala
Ulla Pudhunthu Thannala
Kanname Yen Kannala
Vendhu Sevandhu Punnaga

Yedho Naanum Ulara
Kunjom Kadhal Valara
Ulla Vetkam Valara
Aava Vandha Thediye

Thanna Neram Nikkuthu
Mogam Sokkuthu
Varthai Thikkudhamma
Nenja Pootti Vechatha
Vandhu Odachittema

Katchi Sera Nikkuthu
Kan Azhaikkuthu
Pon Adanthida Vaa
Anbu Theengi Nikkuthu
Vandhu Eduthukkoma

Katchi Sera – Sai Abhyankkar Watch Video


Share this Lyrics:

Leave a Comment